BREAKING
Liêu Gia Là nhà sản xuất trực tiếp POSM, tất cả các loại Booth, mini booth, Event, quầy kệ trưng bày sản phẩm, kệ ốp cột…, sản xuất và decor quán bar, karaoke, cafe. Đặc biệt có phân xưởng sản xuất kệ giấy, in ofset, bao bì sản phẩm.... Với 2 phân xưởng lớn chuyên về ván, sắt và in ấn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho bạn, hàng chất lượng và kịp tiến độ, giá cả cạnh tranh. hotline: 0902.82.82.50 0979.449.751.
mail: vandinhkd@gmail.com

Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

sản xuất booth tp

CÔNG TY QUẢNG CÁO HPV

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG:
- Booth quảng cáo dài ngày tại các siêu thị
- Quầy kệ trưng bày sản phẩm, Quầy Sampling
- Dàn dựng các gian hàng hội chợ triển lãm
- Các Showroom chất lượng cao
- Chương trình Event quy mô
Làm cổng chào, sân khấu.
- Sản xuất Standee.
- Mô hình sản phẩm nhiều chất liệu.
*********************************
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phân xưởng sản xuấtđược trang bị nhiều thiết bị hiện đại chuyên dụng. Chúng tôi tự hào được sự tín nhiệm của các thương hiệu nổi tiếng: Nokia, Samsung, Dulux, Orion, Clear men…trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm.
UY TÍN SỐ 1 – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – PHỤC VỤ TẬN TÌNH – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
*********************************
Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv... Booth thường có kích thước nhất định tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm.
booth02. trinh.JPG

Kinh nghiệm tạo nên hiệu quả cho thiết kế booth

Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth - gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.
Yếu tố quan trọng làm nên một booth, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth.
Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế booth, gian hàng cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline, loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạ o và định hướng đúng mục tiêu. Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự an tâm, giảm áp lực trong một núi công việc cần phải làm trong chiến dịch của bạn.

Một số hình ảnh về booth

Booth - LipiceBooth - Johnson''''''''''''''''s
Booth - BobbyBooth - Milo
PHOI CANH CHUNG.JPG
Với mô hình sản xuất chuyên nghiệp cộng với đội ngũ nhân viên tài năng chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm trên cho những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: P&G, Anlene, Anmum, Orion, Dumex, Growing up, Tide, Pond’s, Ngân hàng Đông Á, Vinafone, ...và rất nhiều nhãn hàng khác. Các sản phẩm chủ yếu cung cấp cho các Siêu thị, Metro, Lotte…
Hãy đến với chúng tôi luôn đảm bảo:
-          Giá cạnh tranh nhất
-          Vietmental với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động bắt kịp và thỏa mãn nhu cầu khách hàng
-          Thái độ làm việc chu đáo
-          Hệ thống sản xuất khép kín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại
-          Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 sản xuất booth
Distributed By Văn Định | Design by FBTemplates | emThemes
    Twitter Facebook Google Plus Vimeo Videosmall Flickr YouTube